โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพียงไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ที่เต็มไปด้วยสิ่งแวดล้อมธรรมชาติและ ความหรูหราภายในโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ไม่ว่าจะเป็นผาน้ำตกโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ขนาดใหญ่ กังหันน้ำโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ขนาดใหญ่จากภูมิปัญญาสมัยก่อนและ ต้นไม้ ดอกไม้นานาพันธุ์ซึ่งขนานกับสายธารน้ำ ที่ไหลมาจากเขาใหญ่ โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมที่พักแสนสบาย เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย กับกลิ่นไอของธรรมชาติได้อย่างลงตัว ไม่ว่าท่านจะมาแบบส่วนตัว ครอบครัว เพื่อนหรือมาเป็นหมู่คณะ โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เราพร้อมที่จะบริการทุกท่านและ มอบความสุขให้กับวันหยุดและวันพักผ่อนของคุณ
โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ยังพร้อมให้คุณเติมความสุขในช่วงเวลากลางคืนอันแสนวิเศษและ โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์บริการอาหารเลิศรส ในราคาที่เป็นกันเองกับบรรยากาศดีๆ เย็นสบาย โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมกลิ่นไอของธรรมชาติภายในบริเวณโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ด้วยผาน้ำตกขนาดใหญ่และ สายธารธรรมชาติ ซึ่งเป็นบรรยากาศที่สุดโรแมนติก โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพื่อให้ความสุขแกท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ
โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยบริการจากใจ ท่านสามารถแวะมาพบพูดคุยกับเราได้ เมื่อท่านมาเยือนที่โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เขาเราจะรอท่าน ณ ที่นี้ โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
โรงแรมเขาใหญ่ คีรี ธารทิพย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนดินแดนของมรดกโลกที่นักท่องไพร นิยมชมความงามของสายลมและพรรณไม้รู้จักดี เพียงไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ณ ที่แห่งนี้ท่านจะได้สัมพัสกับบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา น้ำตก แมกไม้และดอกไม้นานาพรรณบานสะพรั้งของโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนทุกรูปแบบ ไม่ว่าท่านจะมาโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์แบบส่วนตัว ครอบครัว เพื่อนสนิท หรือมาเป็นหมู่คณะ กลุ่มสัมมนา โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ที่แห่งนี้ก็มีที่พักที่ลงตัวทั้งในรูปแบบโรงแรมและรีสอร์ท โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เหมาะสำหรับทุกคน เพื่อให้วันพักผ่อนที่โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ของคุณกลายเป็นวันที่พิเศษที่ยากจะลืมเลือน
โรงแรมเขาใหญ่ คีรี ธารทิพย์ รีสอร์ท (Khaoyai Kiri Thantip) ที่พักริมน้ำแห่งเขาใหญ่
โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เป็นรีสอร์ทธรรมชาติที่มีแม่น้ำไหลผ่านกลางรีสอร์ท
แบ่งอาคารที่พักออกเป็นสองฝั่ง คือฝั่งโรงแรมและฝั่งรีสอร์ท
โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์มีจุดเด่นอยู่ที่บรรยากาศที่แสนสบาย ภายในตัวรีสอร์ทที่มีเนื้อที่กว้างขวาง
โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมต่างๆมากมาย ได้แก่ ลานกางเต้นท์ ลานแคมปิ้ง เรือคายัค เรือพาย
จักรยาน และบริการล่องแก่ง และ Free Wifi Internet
โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ นอกจากห้องพักที่มีมากมาย และหลากหลายแล้ว

โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ (Khaoyai Kiri Thantip) ยังมีห้องประชุมสัมมนา
ที่รองรับผู้คนได้ถึง 40-180 ท่านเชียวนะ โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมทั้งสามารถให้บริการอาหารว่าง
และ อาหารกลางวันในห้องรับรองที่มาตรฐาน ซึ่งก็คือ ห้องอาหารพนาทิพย์
ที่สามารถรองรับได้ถึง 180 ท่าน ในกรณีที่มีการจัดสัมมนาทั้งวัน
การเดินทางของโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
ขับออกจากปากช่องตามถนนธนรัตน์ขึ้นไปทาง อ.เขาใหญ่ ถึงหลัก กม. ที่ 14 ทางเข้าบ้านไร่ มีป้อมตำรวจทางซ้ายมือ แล้วเลียวซ้ายไปทางบ้านไร่ ประมาณ 7 กม. ไปถึงวงเวียนแล้วเลี้ยวขวา พอถึงทางแยกก็เลี้ยวซ้ายไปทางบ้านบุ่งเตย (จะมีป้ายบอกชื่อโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ตลอดทาง)
โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ป่าไม้ มีลำธารไหลผ่านกลางโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ คุณๆที่ชอบความสงบ ที่โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์นี่น่าจะเป็นหนึ่งของทางเลือก
ทางโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการทุกท่าน โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ จากวนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แหล่งโอโซนอันดับ7ของโลกโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบคู่รัก ครอบครัว และยังเหมาะแก่การจัดสัมมนา โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ทำเลดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมชมโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ และทางโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์หวังว่าจะมีโอกาสได้บริการท่านต่อไป โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเขาใหญ่และแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์  จากที่นี้ ผู้เข้าพักที่โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ สามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ปาลิโอ
โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์  มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ได้เตรียมบริการ ห้องประชุม, ห้องแฟมิลี่รูม, บริการนำรถไปจอด, พนักงานต้อนรับ, คอฟฟี่ช็อป ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ จะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์ (เคเบิล), อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้อง โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง กีฬาทางน้ำ, สวน ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบโรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ และทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพียงไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ที่เต็มไปด้วยสิ่งแวดล้อมธรรมชาติและ ความหรูหราภายในรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ไม่ว่าจะเป็นผาน้ำตกรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ขนาดใหญ่ กังหันน้ำรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ขนาดใหญ่จากภูมิปัญญาสมัยก่อนและ ต้นไม้ ดอกไม้นานาพันธุ์ซึ่งขนานกับสายธารน้ำ ที่ไหลมาจากเขาใหญ่ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมที่พักแสนสบาย เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย กับกลิ่นไอของธรรมชาติได้อย่างลงตัว ไม่ว่าท่านจะมาแบบส่วนตัว ครอบครัว เพื่อนหรือมาเป็นหมู่คณะ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เราพร้อมที่จะบริการทุกท่านและ มอบความสุขให้กับวันหยุดและวันพักผ่อนของคุณ
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ยังพร้อมให้คุณเติมความสุขในช่วงเวลากลางคืนอันแสนวิเศษและ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์บริการอาหารเลิศรส ในราคาที่เป็นกันเองกับบรรยากาศดีๆ เย็นสบาย รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมกลิ่นไอของธรรมชาติภายในบริเวณรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ด้วยผาน้ำตกขนาดใหญ่และ สายธารธรรมชาติ ซึ่งเป็นบรรยากาศที่สุดโรแมนติก รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพื่อให้ความสุขแกท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยบริการจากใจ ท่านสามารถแวะมาพบพูดคุยกับเราได้ เมื่อท่านมาเยือนที่รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เขาเราจะรอท่าน ณ ที่นี้ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
โรงแรมเขาใหญ่ คีรี ธารทิพย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนดินแดนของมรดกโลกที่นักท่องไพร นิยมชมความงามของสายลมและพรรณไม้รู้จักดี เพียงไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ณ ที่แห่งนี้ท่านจะได้สัมพัสกับบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา น้ำตก แมกไม้และดอกไม้นานาพรรณบานสะพรั้งของรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนทุกรูปแบบ ไม่ว่าท่านจะมารีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์แบบส่วนตัว ครอบครัว เพื่อนสนิท หรือมาเป็นหมู่คณะ กลุ่มสัมมนา รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ที่แห่งนี้ก็มีที่พักที่ลงตัวทั้งในรูปแบบโรงแรมและรีสอร์ท รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เหมาะสำหรับทุกคน เพื่อให้วันพักผ่อนที่รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ของคุณกลายเป็นวันที่พิเศษที่ยากจะลืมเลือน
โรงแรมเขาใหญ่ คีรี ธารทิพย์ รีสอร์ท (Khaoyai Kiri Thantip) ที่พักริมน้ำแห่งเขาใหญ่

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เป็นรีสอร์ทธรรมชาติที่มีแม่น้ำไหลผ่านกลางรีสอร์ท

แบ่งอาคารที่พักออกเป็นสองฝั่ง คือฝั่งโรงแรมและฝั่งรีสอร์ท

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์มีจุดเด่นอยู่ที่บรรยากาศที่แสนสบาย ภายในตัวรีสอร์ทที่มีเนื้อที่กว้างขวาง

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมต่างๆมากมาย ได้แก่ ลานกางเต้นท์ ลานแคมปิ้ง เรือคายัค เรือพาย

จักรยาน และบริการล่องแก่ง และ Free Wifi Internet
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ นอกจากห้องพักที่มีมากมาย และหลากหลายแล้ว

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ (Khaoyai Kiri Thantip) ยังมีห้องประชุมสัมมนา

ที่รองรับผู้คนได้ถึง 40-180 ท่านเชียวนะ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมทั้งสามารถให้บริการอาหารว่าง

และ อาหารกลางวันในห้องรับรองที่มาตรฐาน ซึ่งก็คือ ห้องอาหารพนาทิพย์

ที่สามารถรองรับได้ถึง 180 ท่าน ในกรณีที่มีการจัดสัมมนาทั้งวัน

การเดินทางของรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
ขับออกจากปากช่องตามถนนธนรัตน์ขึ้นไปทาง อ.เขาใหญ่ ถึงหลัก กม. ที่ 14 ทางเข้าบ้านไร่ มีป้อมตำรวจทางซ้ายมือ แล้วเลียวซ้ายไปทางบ้านไร่ ประมาณ 7 กม. ไปถึงวงเวียนแล้วเลี้ยวขวา พอถึงทางแยกก็เลี้ยวซ้ายไปทางบ้านบุ่งเตย (จะมีป้ายบอกชื่อรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ตลอดทาง)

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ป่าไม้ มีลำธารไหลผ่านกลางรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ คุณๆที่ชอบความสงบ ที่รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์นี่น่าจะเป็นหนึ่งของทางเลือก
ทางรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการทุกท่าน รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ จากวนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แหล่งโอโซนอันดับ7ของโลกรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบคู่รัก ครอบครัว และยังเหมาะแก่การจัดสัมมนา รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ทำเลดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมชมรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ และทางรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์หวังว่าจะมีโอกาสได้บริการท่านต่อไป
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเขาใหญ่และแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์  จากที่นี้ ผู้เข้าพักที่รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ สามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ปาลิโอ

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์  มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ได้เตรียมบริการ ห้องประชุม, ห้องแฟมิลี่รูม, บริการนำรถไปจอด, พนักงานต้อนรับ, คอฟฟี่ช็อป ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ จะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์ (เคเบิล), อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้อง รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง กีฬาทางน้ำ, สวน ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ และทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
หน้าแรก                ห้องพัก               รูปภาพ               ติดต่อเรา               คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
รูปภาพ
ห้องพัก
หน้าแรก
  • โรงแรมเขาใหญ่1
โรงแรมเขาใหญ่2 โรงแรมเขาใหญ่3 โรงแรมเขาใหญ่4 โรงแรมเขาใหญ่5 โรงแรมเขาใหญ่6 โรงแรมเขาใหญ่7 โรงแรมเขาใหญ่8 โรงแรมเขาใหญ่9 โรงแรมเขาใหญ่10 โรงแรมเขาใหญ่11
FAQ
Google

GooGle
KhaoYaiKiRiThanTip
โรงแรมเขาใหญ่