รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพียงไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ที่เต็มไปด้วยสิ่งแวดล้อมธรรมชาติและ ความหรูหราภายในรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ไม่ว่าจะเป็นผาน้ำตกรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ขนาดใหญ่ กังหันน้ำรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ขนาดใหญ่จากภูมิปัญญาสมัยก่อนและ ต้นไม้ ดอกไม้นานาพันธุ์ซึ่งขนานกับสายธารน้ำ ที่ไหลมาจากเขาใหญ่ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมที่พักแสนสบาย เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย กับกลิ่นไอของธรรมชาติได้อย่างลงตัว ไม่ว่าท่านจะมาแบบส่วนตัว ครอบครัว เพื่อนหรือมาเป็นหมู่คณะ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เราพร้อมที่จะบริการทุกท่านและ มอบความสุขให้กับวันหยุดและวันพักผ่อนของคุณ
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ยังพร้อมให้คุณเติมความสุขในช่วงเวลากลางคืนอันแสนวิเศษและ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์บริการอาหารเลิศรส ในราคาที่เป็นกันเองกับบรรยากาศดีๆ เย็นสบาย รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมกลิ่นไอของธรรมชาติภายในบริเวณรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ด้วยผาน้ำตกขนาดใหญ่และ สายธารธรรมชาติ ซึ่งเป็นบรรยากาศที่สุดโรแมนติก รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพื่อให้ความสุขแกท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยบริการจากใจ ท่านสามารถแวะมาพบพูดคุยกับเราได้ เมื่อท่านมาเยือนที่รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เขาเราจะรอท่าน ณ ที่นี้ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
โรงแรมเขาใหญ่ คีรี ธารทิพย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนดินแดนของมรดกโลกที่นักท่องไพร นิยมชมความงามของสายลมและพรรณไม้รู้จักดี เพียงไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ณ ที่แห่งนี้ท่านจะได้สัมพัสกับบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา น้ำตก แมกไม้และดอกไม้นานาพรรณบานสะพรั้งของรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนทุกรูปแบบ ไม่ว่าท่านจะมารีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์แบบส่วนตัว ครอบครัว เพื่อนสนิท หรือมาเป็นหมู่คณะ กลุ่มสัมมนา รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ที่แห่งนี้ก็มีที่พักที่ลงตัวทั้งในรูปแบบโรงแรมและรีสอร์ท รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เหมาะสำหรับทุกคน เพื่อให้วันพักผ่อนที่รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ของคุณกลายเป็นวันที่พิเศษที่ยากจะลืมเลือน
โรงแรมเขาใหญ่ คีรี ธารทิพย์ รีสอร์ท (Khaoyai Kiri Thantip) ที่พักริมน้ำแห่งเขาใหญ่

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เป็นรีสอร์ทธรรมชาติที่มีแม่น้ำไหลผ่านกลางรีสอร์ท

แบ่งอาคารที่พักออกเป็นสองฝั่ง คือฝั่งโรงแรมและฝั่งรีสอร์ท

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์มีจุดเด่นอยู่ที่บรรยากาศที่แสนสบาย ภายในตัวรีสอร์ทที่มีเนื้อที่กว้างขวาง

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์เพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมต่างๆมากมาย ได้แก่ ลานกางเต้นท์ ลานแคมปิ้ง เรือคายัค เรือพาย

จักรยาน และบริการล่องแก่ง และ Free Wifi Internet
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ นอกจากห้องพักที่มีมากมาย และหลากหลายแล้ว

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ (Khaoyai Kiri Thantip) ยังมีห้องประชุมสัมมนา

ที่รองรับผู้คนได้ถึง 40-180 ท่านเชียวนะ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์พร้อมทั้งสามารถให้บริการอาหารว่าง

และ อาหารกลางวันในห้องรับรองที่มาตรฐาน ซึ่งก็คือ ห้องอาหารพนาทิพย์

ที่สามารถรองรับได้ถึง 180 ท่าน ในกรณีที่มีการจัดสัมมนาทั้งวัน

การเดินทางของรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
ขับออกจากปากช่องตามถนนธนรัตน์ขึ้นไปทาง อ.เขาใหญ่ ถึงหลัก กม. ที่ 14 ทางเข้าบ้านไร่ มีป้อมตำรวจทางซ้ายมือ แล้วเลียวซ้ายไปทางบ้านไร่ ประมาณ 7 กม. ไปถึงวงเวียนแล้วเลี้ยวขวา พอถึงทางแยกก็เลี้ยวซ้ายไปทางบ้านบุ่งเตย (จะมีป้ายบอกชื่อรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ตลอดทาง)

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ป่าไม้ มีลำธารไหลผ่านกลางรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ คุณๆที่ชอบความสงบ ที่รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์นี่น่าจะเป็นหนึ่งของทางเลือก
ทางรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการทุกท่าน รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ จากวนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แหล่งโอโซนอันดับ7ของโลกรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบคู่รัก ครอบครัว และยังเหมาะแก่การจัดสัมมนา รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ทำเลดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมชมรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ และทางรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์หวังว่าจะมีโอกาสได้บริการท่านต่อไป
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเขาใหญ่และแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์  จากที่นี้ ผู้เข้าพักที่รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ สามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ปาลิโอ

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์  มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ได้เตรียมบริการ ห้องประชุม, ห้องแฟมิลี่รูม, บริการนำรถไปจอด, พนักงานต้อนรับ, คอฟฟี่ช็อป ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ จะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์ (เคเบิล), อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้อง รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง กีฬาทางน้ำ, สวน ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบรีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ และทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์
Hotel Superier Room

โรงแรมเขาใหญ่, รีสอร์ทเขาใหญ่, ห้องพักเขาใหญ่
โรงแรมเขาใหญ่, รีสอร์ทเขาใหญ่, ห้องพักเขาใหญ่
โรงแรมเขาใหญ่, รีสอร์ทเขาใหญ่, ห้องพักเขาใหญ่
โรงแรมเขาใหญ่, รีสอร์ทเขาใหญ่, ห้องพักเขาใหญ่
โรงแรมเขาใหญ่, รีสอร์ทเขาใหญ่, ห้องพักเขาใหญ่
โรงแรมเขาใหญ่, รีสอร์ทเขาใหญ่, ห้องพักเขาใหญ่
  • โรงแรมเขาใหญ่1
โรงแรมเขาใหญ่2 โรงแรมเขาใหญ่3 โรงแรมเขาใหญ่4 โรงแรมเขาใหญ่5 โรงแรมเขาใหญ่6 โรงแรมเขาใหญ่7 โรงแรมเขาใหญ่8 โรงแรมเขาใหญ่9 โรงแรมเขาใหญ่10 โรงแรมเขาใหญ่11
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
รูปภาพ
ห้องพัก
หน้าแรก
FAQ
Google

GooGle
KhaoYaiKiRiThanTip
โรงแรมเขาใหญ่
รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ บรรยากาศสบายๆ ริมลำธารน้ำใส รายล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด อากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศส่วนตัว ที่พักสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากจากสถานที่ท่องเที่ยว

รีสอร์ทเขาใหญ่คีรีธารทิพย์ (ห้อง Superior Room)เป็นห้องที่มีขนาดแคบกว่าห้อง เดอลักซ์ เล็กน้อย สามารถมองเห็นวิวสวน มีเตียง ทวินเบท พร้อมกับมีเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งห้องในรูปแบบสีสันสดใส พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับทุกท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวก

"    เครื่องปรับอากาศ
"    ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนคุณภาพสูง เตียงคุณภาพเยี่ยม
"    ทีวี มีช่องสัญญาณหลากหลายทั้งในและต่างประเทศเช่น CNN BBC
"    อุปกรณ์ห้องอาบน้ำมีทุกอย่างตามมาตรฐาน
"    เครื่องเป่าผม/ เสื้อคลุมอาบน้ำ / รองเท้าแตะ
"    บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี
"    มินิบาร์ในตู้เย็น ฟรี
"    เครื่องทำน้าอุ่นภายในห้องน้ำ